DỊCH VỤ CỨU HỘ XE Ô TÔ

2022-09-22 18:28:05

Cứu hộ ô tô Toyota Pháp Vân phục vụ khách hàng nhanh nhất, mọi lúc mọi nơi, đảm bảo uy tín. Dù bạn ở bất cứ ở đâu trên địa bàn các quận và huyện cũ của Hà Nội hay các tỉnh thành xa, chúng tôi sẽ có mặt để hỗ trợ cứu hộ xe bị nạn của khách hàng. Dịch vụ của chúng tôi là cứu hộ giao thông, chuyên cẩu kéo các loại xe từ 4 chỗ đến 50 chỗ. Dịch vụ cứu hộ các loại xe ô tô hỏng lốp, ắc quy, tai nạn trên đường giao thông công cộng, hoa tiêu dẫn đường. Nhằm góp phần chống ách tắc giao thông, đẩy lùi tai nạn, hạn chế thiệt hại cho chủ xe khi phương tiện gặp sự cố. Dịch vụ tư vấn sửa chữa giúp quý khách có thể khôi phục lại chiếc xe của mình nhanh chóng và với chi phí tiết kiệm nhất. Đối với những xe hư hỏng nhẹ, chúng tôi có chính sách hỗ trợ khách hàng sửa chữa tại chỗ.

Cứu hộ ô tô Toyota Pháp Vân chuyên cung cấp dịch vụ cứu hộ giao thông chuyên nghiệp nhanh chóng & kịp thời. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi khách hàng cần thuê cứu hộ 24/24 giờ mỗi ngày (kể cả những ngày lễ tết).

Quý khách đang đi trên đường việc gặp sự cố như xe bị thủng lốp, hỏng ắc quy không đề được, hoặc một số nguyên nhân khác dẫn đến việc xe không thể tiếp tục chuyển động. Vậy những lúc này quý khách chỉ cần gọi điện thoại cho chúng tôi  0977882486. Xe cứu hộ của chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian sớm nhất để đưa chiếc xe của bạn về xưởng bảo dưỡng .

Phương châm phục vụ:

  • Nhanh chóng và Kịp thời
  • Chất lượng phục vụ cao
  • Giá cả cạnh tranh nhất
Chăm sóc khách hàng
Yêu cầu hỗ trợ