NÂNG CẤP LAND CRUISER LC300 LÊN PHIÊN BẢN VXR TRUNG ĐÔNG

2024-05-16 13:07:11

So với bản Trung Đông, xe Toyota Land Cruiser LC300 2024 nhập từ Nhật thường có giá khởi điểm rẻ hơn, tuy nhiên phiên bản Trung Đông lại có ngoại hình “hầm hố” hơn rất nhiều, điều này khiến cho nhiều chủ ô tô muốn đi nâng cấp body kit cho xe Toyota Land Cruiser LC300 2024 lên bản Trung Đông.

Vì vậy nếu ngoại hình của xe Toyota Land Cruiser LC300 2024 bản Nhật vẫn còn quá “hiền lành” và chưa đủ để thể hiện cá tính của các chủ xế, thì nâng cấp lên đời body kit sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được kha khá chi phí mà vẫn sở hữu diện mạo tương tự như bản Trung Đông.

Phần đầu xe:  to rộng bề thế với hốc gió lớn, mặt calang mạ crôm bóng thiết kế theo ngôn ngữ L-Finess giống như trên các dòng xe Lexus rất đẳng cấp. Độ ốp cản trước làm cho xe có cảm giác trông to lớn hơn với khoảng sáng gầm xe lớn.

Phần đầu xe trước khi độ

Phần đầu xe sau khi độ phiên bản VXR Trung Đông

Phần đuôi xe: Độ ốp cản sau phía sau xe tạo nên nét cứng cáp và nhấn mạnh được bề rộng của xe với thanh Crom mảnh chạy ngang nối liền suốt bề rộng thân xe.

Phần đuôi xe trước khi độ

Phần đuôi xe sau khi độ VXR Trung đông

Độ Body Kit Land Cruiser VX có 2 chi tiết là ốp cản trước và ốp cản sau. Chỉ với 2 chi tiết này giúp xe tăng thêm chất thể thao, cá tính nổi bật với các điểm nhấn mạnh mẽ ở cản trước và cản sau. Việc lắp đặt Body Kit Land Cruiser cũng vô cùng đơn giản, không hề ảnh hưởng gì tới thân vỏ nguyên bản của xe và hoàn toàn dễ dàng tháo lắp trong trường hợp không dùng đến.

Nẹp sườn xe và phần đuôi xe không quá cầu kỳ như ốp cản trước, nhưng những phụ kiện này giúp xe trở nên hầm hố hơn, cứng cáp hơn rất nhiều so với nguyên bản trước đó.

Nẹp sườn và góc đầu xe trước khi độ

Nẹp sườn và góc đầu xe sau khi độ VXR Trung đông

Body Kit Land Cruiser theo mẫu Trung Đông nâng tầm đẳng cấp cho xế yêu của mình trở nên độc đáo hơn, thể thao, khoẻ khoắn hơn.

Góc đuôi xe trước khi độ

Góc đuôi xe sau khi độ VXR Trung Đông

Độ Body kit Land Cruiser LC300 theo phong cách Trung Đông được xem là dáng vẻ bạo chúa nhất của mẫu SUV cỡ lớn này.

Chi tiết bộ Body Kit Toyota Land Cruiser LC300 theo phong cách Trung Đông: 

  • Cản trước (Không bao gồm calang)
  • Cản sau
  • Bậc lên xuống có đèn led
  • Tay nắm cửa mạ chrome 
  • Ốp gương
  • Ốp viền cua lốp  
  • Phụ kiện đi kèm …..

Chi tiết anh chị liên hệ Hotline: 0977882486 hoặc 0588937777 hoặc 0858937777

Chăm sóc khách hàng
Yêu cầu hỗ trợ