TOYOTA RAIZE 2021 GIÁ CHỈ TỪ 500 TRIỆU TẠI TOYOTA PHÁP VÂN

2021-10-13 16:45:23


Chính thức ra mắt từ cuối năm 2019, Toyota Raize đến Indonesia hồi tháng 5/2021 và đã nhanh chóng gây sốt tại đất nước vạn đảo. Xe sử dụng cơ sở gầm bệ DNGA, dài chỉ 3.995mm, rộng 1.695mm và cao 1.620mm. Gầm bệ mới giúp xe có trọng lượng nhẹ, phần thân và hệ thống treo cứng.

Nhờ tối ưu nội thất, Toyota cho biết không gian bên trong Raize rộng rãi để cạnh tranh với các đối thủ. Cốp sau có dung tích 369 lít khi dựng tất cả các ghế và có thể tăng lên nhiều nếu gập hàng ghế sau sát sàn xe. Ngoài ra, Raize có rất nhiều ngăn chứa đồ rải rác bên trong xe.

Toyota Raize có thể về Việt Nam trong năm nay, đấu Kia Seltos, Hyundai Kona - 2
 

Nhấn để phóng to ảnh

Sức mạnh của chiếc xe gầm cao cỡ nhỏ này đến từ động cơ xăng 3 xy-lanh, dung tích 1.0L tăng áp, cho công suất cực đại 97 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men cực đại 140 Nm tại 2.400 - 4.000 vòng/phút. Cỗ máy trên Toyota Raize sẽ kết hợp cùng hộp số vô cấp hai chế độ D-CVT của Daihatsu, là loại hộp số dùng cả dây đai và bánh răng. 

Tương tự như "đàn anh" Corolla Cross, nếu được phân phối thì Toyota có thể nhập khẩu Raize từ thị trường Đông Nam Á. Mẫu xe này giúp hãng xe Nhật Bản có sản phẩm để cạnh tranh trong phân khúc crossover cỡ B. Đây cũng là "miếng bánh" đang rất "nóng" tại Việt Nam với nhiều cái tên như Kia Seltos, Hyundai Kona, Ford EcoSport, Mazda CX-3, MG ZS…

Toyota Raize có thể về Việt Nam trong năm nay, đấu Kia Seltos, Hyundai Kona - 3
 

Nhấn để phóng to ảnh

Toyota Raize có thể về Việt Nam trong năm nay, đấu Kia Seltos, Hyundai Kona - 4
 

Nhấn để phóng to ảnh

Toyota Raize có thể về Việt Nam trong năm nay, đấu Kia Seltos, Hyundai Kona - 5
 

Nhấn để phóng to ảnh

Toyota Raize có thể về Việt Nam trong năm nay, đấu Kia Seltos, Hyundai Kona - 6

 

Chăm sóc khách hàng
Yêu cầu hỗ trợ