Triệu hồi Rush tại việt nam để kiểm tra lỗi túi khí trung tâm.

2019-08-01 14:00:07

Toyota Việt Nam vừa chính thức gửi đi thông báo triệu hồi đối với mẫu xe Rush để kiểm tra và thay thế hộp điều khiển (ECU) túi khí trung tâm. Chương trình sẽ được thực hiện từ ngày 25/07/2019 tại tất cả các Đại lý của Toyota trên toàn quốc.

Hôm nay 25/7/2019, Công ty TNHH Toyota Việt Nam chính thức phát đi thông báo về việc thực hiện Chương trình triệu hồi xe Toyota Rush để kiểm tra và thay thế hộp điều khiển (ECU) túi khí trung tâm. Tất cả các mẫu xe Toyota Rush được sản xuất trong khoảng thời gian từ ngày 16/07/2018 đến 10/01/2019 đều nằm trong chương trình triệu hồi lần này. 

 

Theo thông tin do Tập đoàn Toyota Nhật Bản (TMC) cung cấp, danh sách và số lượng xe Toyota Rush tại Việt Nam bị ảnh hưởng cụ thể như sau:

 

Theo TMC, phần mềm điều khiển bên trong ECU túi khí trung tâm chưa được lập trình chính xác trên các xe nằm trong diện ảnh hưởng. Trong trường hợp khi bánh sau của xe đi qua ổ gà hoặc mặt đường không bằng phẳng, ECU túi khí trung tâm có thể xác định đó là một va chạm bên và dẫn đến khả năng túi khí rèm sẽ bị kích hoạt ngoài mong muốn, gây mất an toàn cho hành khách trên xe.

Toyota Rush

Theo nội dung của Chương trình, Toyota Việt Nam sẽ kiểm tra và thay thế hoàn toàn MIỄN PHÍ hộp điều khiển (ECU) túi khí trung tâm cho các xe nằm trong diện ảnh hưởng của Chương trình tại tất cả các Đại lý của Toyota trên toàn quốc. Thời gian kiểm tra và thay thế là khoảng 0.4 giờ. Đến nay, Toyota Việt Nam chưa nhận được một báo cáo nào liên quan đến việc khách hàng khiếu nại về hiện tượng nêu trên đối với dòng xe Rush. 

Đối với những xe Toyota Rush nhập khẩu không chính hãng có thể nằm trong diện ảnh hưởng, khi nhận được yêu cầu từ chủ xe, Toyota Việt Nam sẽ hỗ trợ liên hệ với TMC để xác nhận thông tin. Sau khi nhận được xác nhận và đồng ý từ phía TMC, Đại lý Toyota sẽ tiến hành kiểm tra và thay thế miễn phí hộp điều khiển (ECU) túi khí trung tâm cho khách hàng.


TOYOTA PHÁP VÂN

- Phố Bùi Huy Bích, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
- Hotline Kinh Doanh: 0858 93 77 77  
- Website: http://toyotaphapvan.com.vn/

Chăm sóc khách hàng
Yêu cầu hỗ trợ