VAY TỪ TÀI CHÍNH TOYOTA

2019-04-27 08:54:09

Công ty TNHH Một Thành Viên Tài Chính Toyota Việt Nam (TFSVN)      
TFSVN là công ty tài chính 100% vốn nước ngoài được đầu tư bởi Tập đoàn Tài chính Toyota (TFC), đây là thành viên của Tập đoàn Dịch vụ Tài Chính Toyota (TFSC). 

Mục tiêu kinh doanh TFSVN hướng tới là cung cấp các sản phẩm tài chính cho các khách hàng mua xe Toyota và đại lý ủy quyền của Toyota. TFSVN là Công ty tài chính thứ 33 trên thế giới của TFSC. 

Tên đầy đủ bằng tiếng Việt 

Công ty TNHH Một Thành Viên Tài Chính Toyota Việt Nam 

Tên đầy đủ bằng tiếng Anh 

Toyota Financial Services Vietnam Company Limited 

Tên viết tắt 

TFSVN 

Vay từ Toyota - Mua xe Toyota   
Sản phẩm tài chính cạnh tranh

Lãi suất cạnh tranh, thủ tục đơn giản, xét duyệt tín dụng nhanh chóng. Khách hàng không phải chờ lâu để có thể có được khoản tín dụng cần thiết cho việc mua xe. Với thời hạn vay vốn linh hoạt từ 1 đến 5 năm, Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất với điều kiện tài chính của mình   

Đa dạng

Tại TFSVN, các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng thích hợp cho mọi nhu cầu và ngân sách của từng Khách hàng. Khách hàng có thêm cơ hội sở hữu xe Toyota dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Thuận tiện

Mô hình một đầu mối “one-stop shop” đem lại thuận tiện cho Khách hàng mua xe Toyota. Chỉ cần tới bất kỳ Đại lý uỷ quyền nào của Toyota trên toàn quốc, bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc xe Toyota ưa thích, cùng sự hỗ trợ tài chính từ TFSVN cũng như bảo hiểm cho chiếc xe của mình.   

Chất lượng Toyota

TFSVN cam kết cung cấp sản phẩm và dịch vụ tài chính tới tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu của Toyota.

Liên hệ

TFSVN có mặt tại tất cả các Đại lý ủy quyền của Toyota trên toàn quốc. Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ này vui lòng đến quầy TFS tại Showroom TOYOTA THANH XUÂN để biết thêm chi tiết.  

Để biết thêm chi tiết về Dịch vụ tài chính này Quý khách có thể liên hệ:

TOYOTA PHÁP VÂN

- Phố Bùi Huy Bích, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
- Hotline Kinh Doanh: 0858 93 77 77 
- Website: http://www.toyotaphapvan.com.vn

Website: http://www.toyotafinancial.com.vn

Chăm sóc khách hàng
Yêu cầu hỗ trợ